อยากเป็นเชฟที่แคนาดา


หลักสูตรเข้มข้น เชฟที่แคนาดา 

หากคุณต้องการเป็นเชฟในแคนาดา สาขาที่น่าสนใจและเหมาะสมสำหรับการศึกษาคือ Culinary Arts หรือ Food Service Management ซึ่งสามารถศึกษาได้ที่มหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาด้านการประกอบอาหารที่ได้รับการรับรองในแคนาดา อย่างเช่น SAIT, หรือ Vancouver Community College Niagara College, นอกจากนี้ยังมีหลายสถาบันอื่นๆ ที่มีหลักสูตรเกี่ยวกับอาหารและการบริหารจัดการอาหารให้เลือกศึกษาด้วยกันด้วย.
▸ วิทยาลัยสอนทำอาหาร และทำขนม ที่นักเรียนได้รับใบอนุญาติทำงานระหว่างเรียนที่แคนาดา
▸ เรียนทำอาหาร และ ขนมยุโรป ที่ แคนาดา*พร้อมฝึกงานได้รับค่าตอบแทน* 
▸ หลักสูตร เน้นปฏิบัติ ประกอบอาหารจริงระหว่างเรียน
▸ เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจ เป็นเชฟโรงแรม ร้านอาหาร ที่แคนาดา แรงงานเป็นที่ต้องการ
▸ เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจ เป็นเจ้าของ ร้านอาหาร  ร้านขนมยุโรป
▸ ทำงานระหว่างเรียนได้
*  เงื่อนไขการรับเข้าหลักสูตรขึ้นกับสถาบัน / มหาวิทยาลัย

หลักสูตรเรียนทำอาหารที่แคนาดา
✪ เรียนทำอาหารแคนาดา
▸ หลักสูตรด้านการทำอาหาร และทำขนมโดยเฉพาะมีอาจารย์ และมีเชฟที่มีชื่อเสียงหลากหลายความถนัดมาสอน
▸ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอุปกรณ์ทำอาหารครบครัน ระหว่างเรียนจะได้ฝึกงานแบบได้รับค่าตอบแทน ที่โรงแรม 3-5 ดาว หรือ ภัตาคารที่มีชื่อเสียง
▸ลงคอร์สที่กำหนด ภายในระยะเวลาที่ระบุ ได้รับสิทธิพิเศษ และส่วนลด

หลักสูตรที่เปิดสอน สำหรับผู้อยากเป็นเชฟที่แคนาดา By SAIT
หลักสูตรด้านการทำอาหาร และทำขนม
✪  Baking and Pastry Arts
✪  Butchery and Charcuterie
✪  Culinary Arts


#เรียนทำอาหารที่แคนาดา #เรียนเชฟที่แคนาดา
หลักสูตรสำหรับ ผู้อยากเป็นผู้จัดการ โรงแรม ร้านอาหาร By SAIT

หลักสูตรด้านการโรงแรม Hospitality and Tourism Management (HTM)
 ✪ HTM - Hotel
 ✪ HTM - Travel
 ✪ HTM - Restaurant
 ✪ HTM - Multi-Disciplinary

Q : HTM - Hotel และ HTM - Travel โดยมีความแตกต่างกันอย่างไร 
Ans:
HTM - Hotel : เน้นการบริหารจัดการโรงแรมและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้องกับโรงแรม เช่น การจัดการห้องพักและการบริการอาหาร เป้าหมายของสาขานี้คือการฝึกฝนนักศึกษาให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริหารจัดการโรงแรมให้ดีและมีประสิทธิภาพ โดยใช้ทักษะทางธุรกิจเช่นการวางแผนการตลาดและการจัดการทรัพยากรมนุษย์เพื่อสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีให้กับลูกค้า

HTM - Travel : เน้นการบริหารจัดการกิจกรรมท่องเที่ยวและการท่องเที่ยว เช่นการวางแผนการท่องเที่ยว การจัดทัวร์ การจองโรงแรม การจัดการการเดินทาง การตลาดและการบริหารจัดการธุรกิจท่องเที่ยว เป้าหมายของสาขานี้คือการฝึกฝนนักศึกษาให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริหารจัดการท่องเที่ยวให้มีประสิทธิภาพและให้ความสำคัญกับคุณภาพของประสบการณ์การท่องเที่ยวของลูกค้า
▸ รวมการฝึกงานแบบได้รับค่าตอบแทน*

หลักสูตรการโรงแรม ทำอาหาร By Niagara College

หลักสูตรด้านการทำอาหาร และทำขนมแบบมืออาชีพ
✪ Culinary Innovation & Food Technology
✪ Culinary Management
✪ Culinary Skills
✪ Baking & Pastry Arts
✪ Winery & Viticulture Technician 
✪ Brewmaster & Brewery Operations Management
✪ Artisan Distilling
✪ Hospitality & Tourism Management
✪ Wine Business Management
▸ รวมการฝึกงานแบบได้รับค่าตอบแทน *
* CO-OP มี เฉพาะบาง หลักสูตร เท่านั้น

หลักสูตรภาษาอังกฤษ ก่อนเข้าหลักสูตรหลัก
✪ English Course หลักสูตรภาษาอังกฤษ
✪ หลักสูตร ใช้เวลา 2-4 เดือนขึ้นกับ ระดับภาษาของนักเรียน

#หลักสูตรทำอาหารยุโรป #ทำไวน์ 
#เรียนทำอาหารที่แคนาดา #เรียนทำขนมที่แคนาดา



ติดต่อเรา





สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด